Anland Lakeview – Căn hộ sân vườn được mong đợi nhất 2020

Căn hộ sân vườn Anland Lakeview Nam Cường

Nếu như trước đây khái niệm căn hộ sân vườn chỉ  dành cho giới nhà giàu thì hiện nay một số dự án tầm trung cũng đã bắt kịp xu hướng này. Điển hình nhất ở Hà Đông có dự án Anland Lakeview nằm trong khu đô thị Dương Nội. Với thiết kế thông minh, nhiều ưu điểm, căn hộ sân vườn Anland 3 là sản phẩm được mong đợi nhất trong năm 2020.

Căn hộ sân vườn có gì khác so với căn hộ thông thường?

Căn hộ sân vườn thực chất cũng là loại hình căn hộ thông thường nhưng có thêm sân vườn trên không, giúp cho gia chủ có thêm không gian mát mẻ và thoải mái. Trước đây, mô hình này chỉ được ứng dụng ở các căn hộ chung cư cao cấp với loại hình Duplex hoặc Penhouse.

Mặt bằng căn hộ sân vườn Anland Lakeview Nam Cường
Mặt bằng căn hộ sân vườn Anland Lakeview Nam Cường

Tuy nhiên, do nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, bất cứ ai cũng mong muốn có được một nơi ở hoàn hảo, vừa tiện nghi vừa xanh mát, tĩnh tại. Chính vì thế, căn hộ sân vườn đã ra đời để đáp ứng mong muốn của đông đảo khách mua nhà. Ưu thế vượt trội của dòng sản phẩm này là được thiết kế thêm một khoảng sân vườn nhỏ trên cao để làm nơi vui chơi, thư giản cho cả gia đình. Đây cũng là không gian riêng để gia chủ hòa mình vào nắng, gió, cây cỏ, lấy lại cân bằng sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế căn hộ sân vườn Anland Lakeview

Trên cả hai tòa tháp A và B Anland Lakeview đều được chủ đầu tư bố trí căn hộ sân vườn. Khách hàng ưa chuộng kiểu căn hộ này có thể lựa chọn một trong hai loại hình căn 2 phòng ngủ hoặc căn 3 phòng ngủ .

  • Đối với căn 2 phòng ngủ: Có hai loại diện tích (75,77m2 đến 76,17m2) và ( 80,84 m2 đến 81,32m2). Thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 logia và 1 sân vườn rộng từ 7,39 đến 8,36m2.
  • Đối với căn 3 phòng ngủ: Có bốn loại diện tích (89,29m2; 81,47m2; 90,26m2; 109,8m2). Thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 logia và 1 sân vườn rộng từ 2,28m2 đến 10,1m2.
Thiết kế căn hộ sân vườn Anland Lakeview Nam Cường
Mặt bằng thiết kế căn hộ sân vườn Anland Lakeview Nam Cường

Hai block A và B được mở bán đầu tiên với chiều cao mỗi tòa là 34 tầng. Kiến trúc tổng thể Anland Lakeview khá hoàn hảo với 1,5 khối hầm để xe, khối thông tầng 1 và 2 là không gian dịch vụ gần bể bơi, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, clubhouse, phòng tập gym, yoga…. Từ tầng 3 trở lên là các căn hộ với mỗi sàn 10 căn, với 2 loại căn hộ là 2 và 3 phòng ngủ.

  • Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 57 – 74m2 thông thủy.

–     Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 81 – 109m2 thông thủy.

Hiện tại, tiến độ xây dựng dự án Anland Lakeview đã lên đến tầng 24, đạt chỉ tiêu về cả thời gian và chất lượng. Với giá bán không quá chênh so với căn hộ thông thường, những căn hộ sân vườn tại đây đang được đông đảo khách hàng săn đón. Qúy vị quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ sân vườn hãy liên hệ với Vạn Phúc Land để được tư vấn chọn tầng và đặt chỗ.