Anland Lakeview Dương Nội: Cập nhật tiến độ dự án tháng 2/2020

Tiến độ Anland 3 tháng 2/2020

Chung cư Anland Lakeview Dương Nội những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020 đã vô cùng tấp nập. Với không khí khẩn trương, đội ngũ kiến trúc sư và công nhân xây dựng luôn hoạt động “hết công suất” để đáp ứng tiến độ thi công dự án. Hiện tại trên công trường, hai tòa tháp A và B đang thi công đến tầng thứ 23 trên tổng số 34 tầng nổi.

Tiến độ chung cư Anland Lakeview Dương Nội

Anland Lakeview được quy hoạch trên diện tích 15.766m2 ngay mặt đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m với 4 làn xe. Sau nửa năm khởi công, dự án hiện đã xây lên tầng thứ 23 và dự kiến sẽ bàn giao vào quý II/2021. Thiết kế xây dựng khu chung cư này được kiểm duyệt gắt gao về tiến độ và chất lượng, do nhà thầu Ricons của Coteccons đảm nhận. Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín trên thị trường, khách mua nhà tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ của từng căn hộ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án mà chúng tôi ghi lại vào ngày 10/02/2020.

Tiến độ Anland 3 tháng 2/2020
Tiến độ Anland 3 tháng 2/2020
Tiến độ Anland 3 tháng 2/2020
Tiến độ Anland 3 tháng 2/2020
Tiến độ Anland 3 tháng 2/2020
Tiến độ Anland Lakeview Dương Nội tháng 2/2020

Giá bán Anland Lakeview Dương Nội năm 2020 ra sao?

Anland Lakeview được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị như: Công viên hồ điều hòa rộng 12ha, bệnh viện – khách sạn 5 sao quốc tế. Ngoài ra, ngay tại khuôn viên dự án cũng được bố trí hàng loạt tiện ích phục vụ cư dân như: bể bơi trong nhà 4 mùa, Spa, phòng khám, siêu thị,…

Đặc biệt, hệ thống an ninh tại khu chung cư này cũng vô cùng nghiêm ngặt. Các boot bảo vệ trực 24/24 được đặt ở đầu các dãy và có các xe bảo vệ đi tuần tra thường xuyên. Khách ra vào tòa nhà phải xuất trình giấy tờ và thẻ cư dân, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh căn hộ của mình. Cư dân tương lai tại Anland Lakeview Dương Nội cũng đều là người tri thức và có thu nhập cao. Điều này sẽ đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình quý vị.

Bên trong căn hộ Anland Lakeview
Căn hộ Anland 

Về giá bán căn hộ Anland Lakeview Dương Nội, khách mua nhà có thể yên tâm vì chắc chắn sẽ không cao hơn so với giá trị mạng lại. Mặc dù năm 2020 giá nhà đất có sự điều chỉnh nhưng nhìn chung sẽ không ảnh hướng quá nhiều đến giá bán chung cư Hà Nội. Khách hàng chỉ cần có mức tài chính <= 2 tỷ đồng là có thể sở hữu căn hộ Anland Lakeview. Tại Hà Nội hiện nay rất ít có dự án có giá bán tầm trung như vậy. Qúy khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đặt chỗ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội. Chi tiết xem thêm tại: https://vanphucland.com.vn/