Bí quyết để mua được căn hộ Anland Lake View giá rẻ

Thiết kế nội thất căn hộ Anland Lakeview

Căn hộ Anland Lake View hiện là một trong những sản phẩm sáng giá nhất thị trường bất động sản Hà Đông. Sức nóng của dự án càng tăng nhanh hơn nữa khi mà sự kiện mở bán đang đến rất gần. Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và mong muốn có được căn hộ tại dự án này. Nhưng làm thế nào để có thể mua được chung cư Anland Lake View với giá rẻ nhất? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây.

Chọn đúng thời điểm mua căn hộ Anland Lake View

Bí quyết đầu tiên giúp khách hàng mua được căn hộ có giá ưu đãi là chọn đúng thời điểm mua. Trong đó, gia đoạn mở bán luôn là thời điểm chủ đầu tư đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn. Điển hình như mua nhà bốc thăm trúng thưởng xe hơi, hay mua nhà bốc thăm trúng thưởng các tour du lịch. Hoặc khách mua nhà được chiết khấu ngay vào tiền mua căn hộ…

Sự kiện mở bán Anland Lakeview ngày 29/02/2020
Sự kiện mở bán Anland Lakeview ngày 29/02/2020

Hiện tại, chương trình mở bán căn hộ Anland Lake View sẽ diễn ra vào ngày 29/02/2020. Rất nhiều chương trình ưu đãi đầu xuân sẽ được áp dụng, đó là:

  • Khách đặt cọc được tặng ngay lì xì 5 chỉ vàng tương đương với 20 triệu đồng.
  • Được tặng một xe máy Honda Vision trị giá 32 triệu/1 căn hộ
  • Được chiết khấu thêm theo diện tích căn hộ bằng sổ tiết kiệm: dưới 70m2 – sổ 9 triệu, từ 70-80m2 – sổ 15 triệu, từ 80-90m2 – sổ 25 triệu, trên 90m2 – sổ 35 triệu
  • Khách hàng hoặc người nhà đã từng mua căn hộ của Nam Cường được chiết khấu thêm 10 triệu/căn hộ
  • Được vay 65%, lãi suất 0% trong 18 tháng với ngân hàng MB, TP và Viecombank
  • Nếu không tham gia hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 4%
  • Được chiết khấu 9% khi thanh toán sớm

Chọn những căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu

Căn hộ Anland Lake View có nhiều loại diện tích từ 57m2 đến 108m2 tương ứng với từ 2 đến 3 phòng ngủ. Khách mua nhà thông thái cần dựa vào số lượng thành viên của gia đình mình để lựa chọn căn có diện tích phù hợp. Từ đó, tránh được tình trạng bị dư thừa không gian khi mua căn hộ rộng với giá cao hơn một cách không cần thiết.

Căn hộ Anland Lakeview đa dạng diện tích
Căn hộ Anland Lakeview đa dạng diện tích

Chọn mua tại đơn vị phân phối uy tín, chuyên nghiệp

Để mua được căn hộ Anland Lake View với giá tốt nhất, quý vị cần có sự hỗ trợ đắc lực của chuyên viên tư vấn chuyên sâu và có tâm. Hiện tại, sàn bất động sản Vạn Phúc là một trong những đơn vị phân phối uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách mua nhà. Hãy đến với Vạn Phúc Land để được mua nhà với giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án mời tham khảo tại website chính thức dự án: https://vanphucland.com.vn/