Căn hộ 3 phòng ngủ tại Thăng Long City tại sao hút khách?

TLC Tower - Thăng Long City Đại Mỗ

Trước đây, đa số các gia đình trẻ khi mua nhà đều lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, xu hướng này đã dần thay đổi bởi nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng. Đây chính là lý do sản phẩm chung cư 3 phòng ngủ tại Thăng Long City vừa ra đời đã rất hút khách. Hiện tại số lượng mẫu căn hộ này tại dự án chỉ còn chưa đến 35 căn.

Sự dịch chuyển nhu cầu của khách mua căn hộ tại Hà Nội

Chia sẻ của anh Long – một cư dân mới chuyển về căn hộ 3 phòng ngủ tại Thăng Long City cho biết: “Trước đây gia đình anh có mua một căn 2 phòng ngủ tại một chung cư quận Hà Đông. Khi đặt mua cũng chỉ nghĩ chọn diện tích như vậy là vừa đủ cho vợ chồng và 2 đứa con. Nhưng khi bọn trẻ lớn hơn, rất nhiều sự bất tiện đã xảy ra. Trong khi con lớn đang tập trung học thì con nhỏ lao vào nghịch ngợm, phá phách. Hoặc ban đêm con nhỏ quấy khóc làm mất giấc ngủ của anh lớn. Ngoài ra, đồ đạc mua sắm ngày càng nhiều, diện tích 68m2 trở nên bí bách, chật chội. Lúc này anh chị mới thấy sự hữu ích của căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi, thoải mái”.

Hình ảnh mới nhất chung cư Thăng Long City
Hình ảnh mới nhất chung cư Thăng Long City

Cũng đồng quan điểm với anh Long, chị Lan Anh tòa CT1 Thăng Long City cũng đã rất hài lòng khi lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ thay vì 2 phòng ngủ. Theo chị, căn hộ lớn có lợi ích về lâu dài. Sau này, gia đình có thêm thành viên như thêm con hay bố mẹ ở cùng hoặc người thân ở xa đến thăm cũng không cần lo lắng. Hơn nữa, mua ngay căn hộ 3 ngủ, gia đình chị cũng đỡ được rất nhiều chi phí chênh nếu sau này muốn chuyển từ căn 2 ngủ lên 3 ngủ.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Thăng Long City, hiện nay không chỉ có những gia đình nhiều thế hệ mới chọn căn hộ 3 ngủ. Các gia đình trẻ cũng tính toán một phương án an cư lâu dài. Thời điểm con nhỏ, bố mẹ có thể tận dụng các phòng còn lại để làm phòng làm việc, phòng đọc sách. Khi con lớn, những phòng này lại trở thành phòng học tập, phòng vui chơi hoặc phân chia mỗi con một phòng cá nhân.

Như vậy, lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ nói chung và căn 3 ngủ tại Thăng Long City nói riêng là quyết định rất sáng suốt. Theo đó, các thành viên gia đình vừa có sự gắn kết mà vẫn có được không gian riêng tư, làm những điều mình thích.

Căn hộ 3 ngủ tại Thăng Long City còn rất ít

Hiện tại, số căn hộ 3 ngủ tại chung cư B32 Đại Mỗ chỉ còn rất ít. Chỉ những khách hàng nhanh tay mới đặt chỗ được các sản phẩm HOT cuối cùng này. Với ưu điểm vị trí ngay mặt đường 70 rộng lớn, cách Aeon Mall chỉ 300m, gần Công viên thiên văn học và vô vàn tiện ích xung quanh, dự án Thăng Long City đang vô cùng hút khách.

Tiện ích nội khu Thăng Long City đã hoàn thiện
Tiện ích nội khu Thăng Long City đã hoàn thiện

Trở thành chủ nhân căn hộ 3 ngủ tại đây, gia chủ không chỉ được hưởng trọn 32 tiện ích nội khu hiện đại mà còn nắm trong tay cơ hội đầu tư hiếm có. Được biết, nhu cầu thuê căn hộ của các chuyên gia, quản lý làm việc tại Aeon Mall đang bắt đầu gia tăng. Họ thường thuê căn hộ rộng rãi để đưa cả gia đình vào sinh sống. Điều đó khẳng định tiềm năng sinh lời chắc chắn từ những căn hộ 3 ngủ tại Thăng Long City.

Qúy khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt chỗ vui lòng liên hệ Hotline: 0986.650.966 hoặc tham khảo thông tin tại: https://vanphucland.com.vn/