Samsora Hà Đông – Điều gì làm nên sự khác biệt?

Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi ra mắt, Samsora Hà Đông đã tạo được dấu ấn đậm nét trên thị trường. Tuy là dự án mới của một chủ đầu tư lần đầu “Bắc tiến” nhưng dự án này lại sở hữu cho mình những điểm riêng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Khách hàng được quyền thiết kế căn hộ của mình

Khi mua nhà, rất nhiều khách hàng có mong muốn được tự tay thiết kế căn hộ của mình. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng cho phép điều này. Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư Samland đã mở rộng chính sách bàn giao thô. Theo đó, những gia chủ có nhu cầu nhận nhà thô sẽ được hưởng những gói chính sách riêng với nhiều ưu đãi. Điều này đã giúp thỏa mãn sở thích cá nhân của các gia chủ. Từ đó giúp họ khẳng định cá tính của bản thân thông qua việc tự do thiết kế.

Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông
Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông

Gia chủ sẽ được quyền lựa chọn màu sơn tường riêng, cách bài trí không gian hay sắp xếp đồ nội thất. Tất cả đều phụ thuộc vào mong muốn của bản thân mà không cần theo một quy tắc dập khuôn cứng nhắc. Đặc biệt, nếu đã có kinh nghiệm trong thiết kế, họ chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tự do thiết kế hiện đang được coi là xu hướng mới, đem lại không gian hoàn mỹ cho từng gia đình nhỏ.

Về chất lượng công trình, tập đoàn Samland cũng đặc biệt coi trọng. Lần đầu “Bắc tiến”, chủ đầu tư mong muốn sẽ đẩy mạnh uy tín và thương hiệu trên thị trường thông qua những sản phẩm chất lượng. Việc kiểm tra, giám sát công trình được thực hiện thường xuyên. Điều này đảm bảo cho mọi vấn đề trong xây dựng đều được thực hiện đúng như cam kết với khách hàng.

Samsora Hà Đông có hệ thống thang máy riêng cho cư dân

Sự khác biệt của Samsora Hà Đông còn nằm ở hệ thống thang máy lớn và chất lượng. Với mong muốn đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Chủ đầu tư đã trang bị tới 10 thang máy riêng dành cho cư dân, không đi chung với trung tâm thương mại. Đây được coi là một trong những điểm khác biệt rất lớn đối với những dự án cùng cùng khu vực. Nhờ đó, việc đi lại của toàn bộ cư dân luôn được nhanh chóng, dễ dàng.

Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông
Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông

Ngoài việc đảm bảo công suất hoạt động của thang máy, Samsora Hà Đông còn mang đến chuỗi tiện ích nội khu phong phú. Tại đây, cư dân mọi lứa tuổi đều được chăm sóc nhờ phòng khám, nhà trẻ, phòng gym, spa, nhà hàng, café…Tất cả điều này tạo nên sự khác biệt lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Trước thực trạng bất động sản hiện nay, để tìm được một dự án chất lượng và giá tốt như Samsora Hà Đông là không hề dễ dàng. Chính vì thế, khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những căn đẹp nhất. Chi tiết xem thêm tại: https://vanphucland.com.vn/