Dự án Thăng Long City: Mua căn hộ 3 ngủ thật dễ dàng

Căn hộ 3 PN tại Thăng Long City

Nhu cầu mua nhà tại các thành phố lớn luôn ở mức cao, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để thanh toán ngay một lần. Chính vì vậy, đa số họ sẽ lựa chọn những gói vay phù hợp từ ngân hàng. Tại dự án Thăng Long City, khách mua nhà được tư vấn và hỗ trợ tối đa trong việc vay vốn. Từ đó, rất nhiều gia đình có thu nhập khoảng 25 triệu/tháng cũng dễ dàng sở hữu được căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án.

Thiết kế căn hộ 3 ngủ tại dự án Thăng Long City

Là dự án chung cư hướng đến đa dạng khách hàng nên B32 Đại Mỗ thiết kế căn hộ với diện tích linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 3 ngủ có đến 2 logia giúp gia tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà. Đồng thời, 2 logia này cũng giúp cho không gian sống thêm rộng mở, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Các căn hộ 3 ngủ tại dự án Thăng Long City có diện tích từ 88m2 – 111m2 với phòng khách và phòng bếp rộng rãi. Với thiết kế tiện nghi, căn 3 ngủ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình 3 thế hệ. Ông bà, bố mẹ và con cái sẽ được sum vầy bên nhau mỗi ngày mà vẫn không thiếu không gian riêng tư.

Căn hộ 3 PN tại Thăng Long City
Căn hộ 3 PN tại Thăng Long City

Thu nhập 25 triệu/tháng có mua được căn hộ 3 phòng ngủ?

Để hiện thực hóa giấc mơ an cư chốn thị thành, hầu hết các gia đình đều phải cân đối khả năng tài chính. Đối với những cặp vợ chồng trẻ với thu nhập trung bình khoảng 25 triệu/tháng, liệu họ có cơ hội sở hữu nhà tại dự án Thăng Long City? Câu trả lời là hoàn toàn có khả năng.

Bởi chỉ cần có trong tay tối thiếu 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại, khách hàng có thể vay từ ngân hàng với hạn mức vay từ 10-25 năm. Hàng tháng gia chủ sẽ thanh toán tiền nhà định kỳ theo hướng trả góp. Như vậy con số vay tiền tỷ sẽ được chi trả một cách nhẹ nhàng – dễ dàng.

Căn hộ 3 PN tại Thăng Long City
Căn hộ 3 PN tại Thăng Long City

Tuy nhiên, với quan niệm vay càng lâu lãi càng cao rất nhiều trường hợp chọn hạn mức vay 10 năm để dứt điểm nợ càng sớm càng tốt. Nhưng sự thật là con số tiền tỷ trả nhanh không hề dễ dàng. Khá nhiều gia đình rơi vào cảnh “nợ nần túng quẩn” chỉ vì chọn sai “hạn mức thời gian cho vay”. Giải pháp đó là, thay vì chọn vay 10-15 năm, khách mua căn hộ nên chọn vay 20-25 năm thì số tiền hàng tháng trả được giảm nhẹ đi rất nhiều.

Ví dụ, khi vay vốn mua căn hộ tại dự án Thăng Long City trả góp khoản tiền 1 tỷ đồng đồng từ ngân hàng. Giả sử mức lãi suất trung bình trên thị trường là 10,5%/năm, thời hạn vay 15 năm thì số tiền cả gốc và lãi bạn phải trả cho ngân hàng trong một tháng là 14,3 triệu đồng. Nhưng nếu thu nhập của gia đình thấp, có thể kéo dài thời hạn vay lên thành 25 năm. Khi đó, mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả khoản dư nợ gốc và lãi khoảng 12triệu đồng.

Như vậy với mức thu nhập 25triệu/ tháng và vay số vốn 1 tỷ đồng từ ngân hàng. Khách hàng vẫn có thể mua được căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Thăng Long City một cách dễ dàng. Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Vạn Phúc Land để được tư vấn chi tiết.