Giải đáp những băn khoăn của khách hàng về dự án Samsora Premier

Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier

Thời gian gần đây, khách mua nhà dành sự quan tâm đặc biệt cho dự án Samsora Premier. Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng ngay lập tức chung cư 105 Chu Văn  An đã chiếm lĩnh được thị trường BĐS. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn trước khi quyết định mua nhà tại dự án, chúng tôi xin giải đáp những thông tin cụ thể ở bài viết dưới đây.

Đơn vị thầu thi công dự án Samsora Premier là ai?

Bên cạnh sự uy tín của chủ đầu tư thì sự chuyên nghiệp và “có tâm” của nhà thầu thi công cũng vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố giúp khách mua nhà đánh giá được công trình có đảm bảo theo đúng yêu cầu về chất lượng và tiến độ hay không.

Phối cảnh Samsora Premier Hà Đông
Phối cảnh Samsora Premier Hà Đông

Tại Samsora Hà Đông, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với sự tham gia của các đơn vị thi công giàu kinh nghiệm. Cụ thể, công ty Long Giang sẽ chịu trách nhiệm phần ngầm của dự án. Trong khi đó, phần thân sẽ do Cotana Group phụ trách. Có thể kể đến rất nhiều cộng trình đã hoàn thành của đơn vị này như: Khu đô thị mới Định Công, Linh Đàm, Văn Quán, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Tòa nhà 671 Hoàng Hoa Thám, Công trình Hud Tower Lê Văn Lương…

Ngoài hai nhà thầu chính kể trên, chủ đầu tư Samland còn hợp tac với tập đoàn An Việt trong phần thi công M & E, cơ điện. Các hạng mục điện nhẹ và cảnh quan dự án Samsora Premier cũng do một số nhà thầu có kinh nghiệm thiết kế thi công.

Đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án là ai?

Để đảm bảo quyền lợi về tài chính cho khách mua nhà, Samland đã liên kết hợp tác với ngân hàng Việt Á Bank. Đây là một trong những ngân hàng uy tín, đã bảo trợ cho hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại Hà Nội. Theo đó, quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Pháp lý của dự án Samsora Premier như thế nào?

Samsora Premier 105 được xây dựng đúng theo quy hoạch được duyệt tại quyết định số 5462/UBND-SXD, ngày 21/09/2016 của UBND Thành phố Hà Nội. Khu đất xây dựng dự án đã được sở TNMT Thành phố Hà Nội cấp sổ đỏ ngày 24/04/2011. Số sổ: BB 916124. Chính vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ tại dự án này.

Giá bán căn hộ Samsora Premier ra sao?

Được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhưng giá bán căn hộ tại chung cư 105 Chu Văn An chỉ từ 22 – 24 triệu/m2. Khách hàng được nhận nhà với đầy đủ nội thất cơ bản với sàn, tường, trần, cửa, thiết bị điện, vệ sinh và PCCC.

Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông
Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông

Thật hiếm có dự án nào hội tụ nhiều điểm mạnh như dự án Samsora Premier. Vị trí trung tâm quận Hà Đông, chất lượng và tiến độ xây dựng đảm bảo, giá bán cạnh tranh…và còn nhiều hơn thế nữa. Qúy vị hãy nhanh tay đặt mua ngay căn hộ tại dự án vào lúc này để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://vanphucland.com.vn/