Samsora 105 Chu Văn An – Đơn vị quản lý vận hành dự án là ai?

Savills - Đơn vị quản lý hàng đầu tại Samsora 105 Chu Văn An

Giá bán Samsora 105 Chu Văn An chỉ ở mức trung bình, phù hợp với đại đa số các gia đình trẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng xây dựng và chất lượng quản lý dự án lại ở tầm trung. Đặc biệt, sự xuất hiện của Savills trong vai trò quản lý đã mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chủ đầu tư Samland lựa chọn đơn vị quản lý uy tín, chuyên nghiệp

Nói đến Savills, những người làm bất động sản không ai là không biết đến. Danh tiếng và uy tín của đơn vị quản lý này đã được minh chứng ở hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam. Từ các dự án chung cư, biệt thự đến các văn phòng, cao ốc ở HN, TP HCM hay Nha Trang, Vũng Tàu…tất cả có sự góp mặt của Savills. Dưới sự quản lý của đơn vị này, cư dân được chăm sóc và đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Từ hệ thống bảo trì, bảo dưỡng căn hộ đến các dịch vụ tiện ích an ninh an toàn 24/7. Chính sự chuyên nghiệp hàng đầu của Savills mà bất cứ chủ đầu tư muốn hợp tác với họ đều phải đảm bảo dự án xứng tầm và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng kèm theo.

Savills - Đơn vị quản lý hàng đầu tại Samsora 105 Chu Văn An
Savills – Đơn vị quản lý hàng đầu tại Samsora 105 Chu Văn An

Có thể thấy, chủ đầu tư Samsora 105 Chu Văn An đã chứng tỏ được cái “tầm” của mình thông qua việc lựa chọn đơn vị quản lý danh tiếng. Điều mà hầu hết các dự án tầm trung hiện nay không làm được. Bởi hầu hết các chủ đầu tư khác đều mong muốn xây dựng thật nhanh, bán hàng với giá rẻ để sớm thu hồi vốn. Vì thế, họ thường không đầu tư vào chất lượng dự án để gia tăng uy tín trên thị trường.

Samland đã “đi trước một bước” với việc nâng tầm uy tín của mình khi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chọn Savills làm quản lý sẽ tạo nên sự khác biệt cho dự án Samsora Premier, từ đó tạo sự chú ý lớn để người mua nhà quan tâm, tìm hiểu.

Một ưu điểm lớn nữa chính là tuy dự án được đơn vị quản lý nổi tiếng Savills vận hành nhưng phí quản lý dự án sẽ không bị gia tăng mà được giữ nguyên như cam kết ban đầu.

Samsora 105 Chu Văn An mang lại giá trị lâu dài cho người sở hữu

Chất lượng căn hộ luôn là điều quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi mua nhà là chọn nơi an cư lâu dài. Vì thế, chọn đúng dự án chất lượng, chắc chắn gia chủ sẽ được yên tâm, thoải mái cả đời. Samsora 105 Chu Văn An chính là dự án như vậy. Tại đây, chủ đầu tư luôn hướng đến một giá trị sống lâu dài cho người ở. Từ khâu xây dựng phần thô đến khâu hoàn thiện nội thất cơ bản cũng luôn được Samland giám sát chặt chẽ cùng các đơn vị thi công giàu kinh nghiệm.

Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông
Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông

Bên cạnh đó, các khách hàng còn rất hài lòng với thiết kế căn hộ hình chữ X của dự án. Ưu điểm của mô hình này chính là giúp tối ưu ánh sáng và gió tự nhiên cho các căn phòng, tiết kiệm được năng lượng điện cho gia chủ. Hãy sở hữu ngay ngôi nhà mới tại Samsora 105 Chu Văn An để tận hưởng trọn vẹn những giá trị sống đích thực mà dự án mang lại. Thông tin mới nhất về bảng giá, tiến độ dự án, mời quý khách xem thêm tại: https://vanphucland.com.vn