Samsora Hà Đông: Thay đổi tiêu chí lựa chọn dự án chung cư

Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông

Lựa chọn sinh sống tại các dự án chung cư cao tầng ở đô thị lớn đã và đang trở thành xu hướng. Với yêu cầu ngày càng cao, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí mà còn quan tâm dự án “có gì”. Đó không chỉ là thiết kế đẹp, hạ tầng tiện ích đầy đủ mà còn là văn hóa và chất lượng sống tại dự án. Một trong số những tổ hợp chung cư đáp ứng được trọn vẹn các tiêu chí này đó là Samsora Hà Đông – Hà Nội.

Samsora Hà Đông – Hơn cả một nơi trú ngụ

Trước thực trạng ô nhiễm không khí tại Hà Nội luôn ở mức báo động, người mua nhà vì thế rất quan tâm đến những dự án chung cư nằm cạnh hồ nước, công viên cây xanh, không gian thoáng đãng. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ. Bởi khi chuyển từ văn hóa làng xã lên phương thẳng đứng, tức là họ mong muốn được tôn trọng cái tôi cá nhân cũng như sự riêng tư cần thiết. Đây chính là biểu thị của việc đề cao các giá trị văn hóa sống.

Phối cảnh Samsora Premier Hà Đông
Phối cảnh Samsora Premier Hà Đông

Một cư dân mới nhận nhà tại  Samsora Hà Đông chia sẻ rằng: Lý do anh mua căn hộ tại đây không phải chỉ đơn giản là tìm một nơi trú ngụ. Mà bởi vì cả gia đình rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Mong muốn của cả gia đình là mỗi ngày về nhà đều được nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối, tái tạo sức lao động cho ngày mới.

Chung cư Samsora Hà Đông được kỳ vọng là nơi hội tụ mọi thứ cần thiết cho lối sống hiện đại. Từ trang trí nội thất đến hạ tầng tiện ích đều được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, chi tiết, đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn chất lượng. Các hạng mục điển hình gồm: siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, phòng khám, gym-spa, café, shop thời trang, khu vui chơi giải trí…

Tại dự án Samsora Hà Đông, thiết kế xanh cũng đặc biệt được lưu tâm. Các không gian đón gió và ánh sáng tự nhiên như cửa sổ và logia đều được bố trí hợp lý tại từng căn hộ. Theo đó, gia chủ sẽ không cần lo lắng về việc xử lý mùi tại căn hộ của mình. Dù sống tại các tầng cao nhưng chủ nhân vẫn luôn cảm nhận được sự thoáng đãng , gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông
Căn hộ hiện đại Samsora Premier Hà Đông

Nơi nuôi dưỡng cảm xúc mỗi người

Theo chia sẻ của đại diện của chủ đầu tư Samsora Hà Đông 105, mục tiêu khi xây dựng dự án là phải đảm bảo được đồng thời cả hình thức và nội dung, mỹ thuật và kỹ thuật, những yếu tố chung lẫn yếu tố riêng…Điều này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa lợi ích của cư dân, tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhưng không bỏ quên những “khoảng thở” cho cần thiết.

Với mật độ xây dựng chỉ 43,8%, dự án Samsora Hà Đông mang lại cho khách hàng tới 50% căn góc view đẹp. Trong đó, 3 tầng hầm và 6 tầng trung tâm thương mại được thiết kế hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đỗ xe và mua sắm thỏa thích của cư dân. Cùng với thiết kế xanh thân thiện, đây thực sự là không gian nuôi dưỡng cảm xúc và sự bình an của mỗi thành viên gia đình.