Samsora Premier hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier

Khi lựa chọn mua nhà, bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm đến những quyền lợi của chủ đầu tư dành cho họ. Thấu hiểu điều này, tập đoàn Samland đã đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án Samsora Premier trong năm 2019. Trong bài này, Vạn Phúc Land sẽ nêu chi tiết thông tin các chính sách để quý khách hàng tham khảo.

Quà tặng tân gia tại Samsora Premier lên tới 120 triệu đồng

Đúng như tôn chỉ kinh doanh của mình, chủ đầu tư Samland luôn muốn hỗ trợ người mua nhà những điều kiện tốt nhất. Không chỉ tạo nên những sản phẩm nhà ở đẹp, chất lượng, tập đoàn này còn liên tục đưa ra những chính sách khuyễn mãi “cực sốc”.

Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier
Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier

Theo đó, đối với những khách mua căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Samsora Premier sẽ được nhận quà tặng tân gia trị giá 100 triệu đồng. Trong khi những khách mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được tặng tới 120 triệu đồng. Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho các gia chủ khi xuân mới 2020 đang đến rất gần.

Các mức chiết khấu “khủng” khi mua căn hộ Samsora Premier

Không chỉ có quà tặng tân gia, chủ đầu tư Samland còn áp dụng thêm nhiều điều khoản có lợi cho người mua nhà. Cụ thể, với những khách mua Samsora Premier có nhu cầu vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 65% giá trị căn hộ. Đồng thời còn được hỗ trợ miễn phí lãi suất trong 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.

Với những khách hàng không vay ngân hàng và thanh toán sớm sẽ được hưởng chiết khấu tới 4,5%. Trong đó, nếu thanh toán trước 70% sẽ được hưởng mức chiết khấu 0.3% và hưởng 0.7% nếu thanh toán trước 95%.

Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier
Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier

Chung cư Samsora Premier cũng rất thích hợp với những khách mua nhà và thanh toán theo tiến độ xây dựng. Bởi chủ đầu tư hiện áp dụng mức thanh toán giãn cách chia thành 5 đến 7 đợt để người mua nhà lựa chọn. Điều đó giúp cho người mua nhà không quá áp lực trong quá trình xoay vòng vốn.

Giá bán Samsora Premier cạnh tranh nhất thị trường

Ngoài các chính sách và ưu đãi trên, căn hộ Samsora Premier còn được khẳng định là có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chỉ với 22 triệu/m2, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ hoàn thiện từ 2 đến 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi. Mức giá này phù hợp với đa số các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình khá trở lên.

Cùng với chất lượng xây dựng được kiểm soát chặt chẽ, chủ đầu tư dự án còn đốc thúc đội ngũ thi công nhanh chóng hoàn thiện tòa nhà. Theo đó, tính đến cuối tháng 11 năm 2019, Samsora Premier đã bắt đầu bàn giao thô cho các chủ nhân căn hộ.

Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier
Ảnh thực tế căn hộ Samsora Premier

Tất cả những ưu điểm về chính sách và tiến độ nêu trên đã khẳng định vị thế của Samsora Premier trên thị trường căn hộ. Những khách hàng còn đang băn khoăn lựa chọn hãy nhanh chóng quyết định mua ngay tại thời điểm này. Thông tin chi tiết về báo giá từng căn hộ tại dự án sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và nhanh chóng. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với công ty bất động sản Vạn Phúc theo số hotline: 0868.845.123