Tiến độ dự án TNR Star Center Cao Bằng mới nhất

Tiến độ dự án TNR Star Center

TNR Star Center Cao Bằng là dự án biệt thự, nhà phố đầu tiên của tỉnh Cao Bằng do tập đoàn TNR Holding Việt Nam đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng và công ty TNHH Phát triển BĐS Vạn Phúc hợp tác phân phối. Đây được đánh giá là dự án đẳng cấp nhất Cao Bằng với tiến độ thi công thần tốc, đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài tỉnh Cao Bằng.

Tiến độ dự án TNR Star Center Cao Bằng tháng 2/2020

Khởi công xây dựng từ tháng 4/2019, đến nay tiến độ thi công của dự án đã đến giai đoạn hoàn tất. Cả hai dãy đã cất nóc, một số căn đã sơn và hoàn thiện mặt ngoài. Đường nội bộ và vỉa hè cũng đã hoàn thành. Đảm bảo đúng thời gian bàn giao nhà cho khách hàng là cuối tháng 3/2020. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất chúng tôi cập nhật tại công trường dự án.

Tiến độ dự án TNR Star Center
Tiến độ dự án TNR Star Center
Tiến độ dự án TNR Star Center
Tiến độ dự án TNR Star Center
Tiến độ dự án TNR Star Center
Tiến độ dự án TNR Star Center

Dự án “All in one” đầu tiên và duy nhất tại Cao Bằng

TNR Star Center là dự án đầu tiên được tỉnh cấp phép triển khai trên địa bàn tỉnh, TNR Holding Việt Nam đang kiến tạo một không gian sống mới, với cơ sở hạ tầng đồng bộ trong lòng trung tâm hành chính mới của tỉnh, kề sát đường 58, đón đầu cửa ngõ thành phố, nối liền hai trung tâm thành phố Cao Bằng. Dự án có hai sản phẩm shop house và biệt thự đều được thiết kế xây dựng theo phong cách châu âu, hiện đại. Mỗi căn có 3,5 tầng xây thô, hoàn thiện mặt ngoài.  Xung quanh có đầy đủ môi trường cảnh quan và các dịch vụ tiện ích như 3 khu công viên cây xanh, khu phố mua sắm và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp.

Dự án TNR Star Center Cao Bằng
Dự án TNR Star Center Cao Bằng

Bên cạnh dự án TNR Star Center, đường tránh phía Nam của thành phố, đường 58m đã bắt đầu thông tuyến, tỉnh ủy, khối các đoàn thể, ban chỉ huy quân sự thành phố, trường nội trú tỉnh cũng đang được gấp rút thi công để chào mừng ngày đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Hứa hẹn trong tương lai gần, đây sẽ là một quần thể sống văn minh, hiện đại, góp phần làm mới bộ mặt của thành phố Cao Bằng.

Quý khách quan tâm dự án TNR Star Center Cao Bằng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0963.96.46.96 để được tư vấn chi tiết.